Viral 7 Coffee & Food – Cà phê món chuẩn Âu được ưa chuộng tại Tây Ninh

Sẽ dễ tìm thấy những quán cà phê với phong cách Châu Âu cùng không gian đẹp để tất cả mọi lứa tuổi đều có thể “check in” chụp ảnh, nhưng không dễ tìm thấy một địa điểm kết hợp vừa không gian, thức uống và cả món ăn chuẩn Âu để bạn đến và thưởng thức đầy đủ trọn vẹn nhất. Viral 7 Coffee & Food tại chi nhánh mới 142 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Tây Ninh sẽ đem lại cho bạn điều đó

Không gian đầu tư phong cách Châu Âu sang trọng hàng ngàn góc chụp ảnh cả góc yên tĩnh cho bạn lựa chọn

Cách bố trí sắp xếp bàn ghế cùng thiết kế Châu Âu tại Viral 7 Coffee & Food chi nhánh mới sẽ là nơi xứng đáng để bạn lựa chọn cho dù là để trò chuyện cùng bạn bè, chọn góc chụp hình hay ngay cả khi cần một không gian để gặp đối tác, làm việc thì nơi đây đều đáp ứng đủ. Một buổi sáng sẵn sàng chờ đón khách hàng tại đây:

Thức uống và món ăn chuẩn Châu Âu – không chỉ là cà phê mà còn là “thưởng thức”

Giữ vững phong cách món ăn thức uống từ chi nhánh đầu tiên, các món nước được kiểm soát nguyên liệu sạch và những món ngon độc quyền Viral 7. Các món Âu theo hướng Healthy không dùng hương hoá học và cả bột nêm đề giữ vị thanh ngọt tự nhiên từ thực phẩm.

Và bạn hoàn toàn có thể chọn Viral 7 Coffee & Food để vừa “thưởng thức” cả không gian và món ăn:

Và luôn nỗ lực để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, Viral 7 không còn là một Nhà hàng cà phê, mà là một thương hiệu lâu dài đến tương lai mà lúc nào cần một không gian chất lượng bạn đều có thể nghĩ đến.

Bài viết liên quan
Đặt bàn